บริษัท เจมาร์ท ประกันภัย จำกัด (มหาชน)
100/100 อาคารว่องวานิช คอมเพล็กซ์ บี ชั้น 29
ถนนพระรามเก้า แขวงห้วยขวาง เขตห้วยขวาง
กรุงเทพมหานคร 10310
 
ศูนย์รับแจ้งอุบัติเหตุ (24 ชม.)
Claim Center : 02-099 0555 กด1


 

เจมาร์ท ประกันภัย พร้อมช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบริการ ช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Roadside Assistance)

ประกันรถยนต์เจมาร์ท มีดีอย่างไร
เจมาร์ท ประกันภัย บริการฉับไว ภายใน 30 นาที ด้วยพนักงานสำรวจภัยที่มีอยู่ทุกจังหวัดทั่วประเทศ  สร้างความมั่นใจเพิ่มมากขึ้น ด้วยระบบ SMS Alert แจ้งการเดินทางของพนักงานสำรวจภัยให้ทราบ และหมดห่วงไปกับเหตุการฉุกเฉินบนท้องถนนที่ไม่อาจคาดคิด ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Roadside Assistance) พร้อมให้บริการคุณแล้ววันนี้ตลอด 24 ชั่วโมง
>> แจ้งอุบัติเหตุ 24 ชั่วโมง ที่เบอร์ 02 099 0555 กด 1 ได้ตลอด 24 ชั่วโมง
>> บริการปรึกษาปัญหาด้านเทคนิค และ บริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน ที่เบอร์ 02 099 0555 กด 2
image
image
image

แพ็คเกจประกันภัยที่คุ้มค่า สำหรับผู้ที่ใช้รถส่วนตัว สลับกับรถสาธารณะ ถ้าคุณเป็นผู้ที่ใช้รถส่วนตัว สลับกับรถสาธารณะ, ติดรถเพื่อนๆ หรือ คนรู้ใจเดินทางไปทุกที่ สบายใจหายห่วงได้กับประกันภัยรถยนต์ประเภท 5

แพ็คเกจประกันภัยที่คุ้มค่า สำหรับผู้ที่ใช้รถส่วนตัว สลับกับรถสาธารณะ ถ้าคุณเป็นผู้ที่ใช้รถส่วนตัว สลับกับรถสาธารณะ, ติดรถเพื่อนๆ หรือ คนรู้ใจเดินทางไปทุกที่ สบายใจหายห่วงได้กับประกันภัยรถยนต์ประเภท 5

ประกันภัยรถยนต์ ประเภท 1 จี๊ดจ๊าด สบายใจหายห่วงได้กับประกันภัยประเภท 1 ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งชีวิตและทรัพย์สินของเราเอง และของคู่กรณี ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่รถของคุณไปอิงแอบแนบชิดกับรั้วบ้าน เสาไฟฟ้า เสาของอาคารจอดรถ เราก็ดูแล, จอดรถไว้ แล้วสูญหาย หรือเกิดเหตุไฟไหม้รถ เราก็ดูแล, ระหว่างขับรถเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนไม่ว่าเค้ามาชนเรา หรือ เราไปชนเค้า เราก็ดูแล

รถยนต์ของคุณเสียหรือเกิดเหตุฉุกเฉินและคุณต้องการที่ปรึกษา ส่วนนี้บริการช่วยเหลือฉุกเฉินของ เจมาร์ท ประกันภัย ก็มีบริการรองรับ โดยทาง เจมาร์ท ประกันภัย จะมีผู้ชำนาญการไว้คอยบริการให้คำปรึกษาด้านเทคนิคทางโทรศัพท์ เพียงแค่เมื่อเกิดเหตุขึ้นก็ให้คุณติดต่อมาที่ Call Center 02-099-0555 กด 2 ตลอด 24 ชั่วโมง

Happy 1 Price ครอบคลุม อุ่นใจ ... จบง่ายๆ ในราคาเดียว เจมาร์ทประกันภัย รับรถอายุสูงสุด 15 ปี เก๋ง กระบะ ราคาเดียว เหมาๆไปเลย

ประกันภัยอุบัติเหตุวัยใส คุ้มครองอุบัติเหตุสาธารณะ หรือ การแข่งขันอันตราย คุ้มครองค่ารักษาพยาบาล อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ คุ้มครองค่าใช้จ่ายทันตกรรม อันเนื่องมาจากอุบัติเหตุ

ประกันอัคคีภัย Happy home ที่ดูแลบ้านของคุณ 24 ชั่วโมงเมื่อเกิดเหตุ - อัคคีภัย - ฟ้าผ่าเครื่องใช้ไฟฟ้าเสียหาย - ภัยธรรมชาติต่างๆ น้ำท่วม ลมพายุ ลูกเห็บ เป็นต้น - ภัยเนื่องจากน้ำ อย่างท่อประปาในบ้านแตก

ไม่ว่าท่านจะทำธุรกิจประเภทใดก็สามารถทำประกันภัยได้แบบง่ายๆ กับ แพ็คเกจสำหรับธุรกิจ SME ที่จะรวบรวมประกันหลากหลายประเภทมาอยู่ในแพ็คเกจเดียว อาทิเช่น ประกันอัคคีภัย และทรัพย์สินที่ใช้ในการดำเนินธุรกิจ ประกันโจรกรรม ประกันภัยสำหรับกระจกที่ติดตั้งภายในร้าน หรือแม้กระทั่งประกันภัยสำหรับบุคคลภายนอกที่อาจจะเกิดอุบัติเหตุขึ้นภายในร้านค้าของเรา เป็นต้น

ประกันภัย รถบรรทุก ประเภท 3 ,2+ ,3+ 

image
image
  • Happy 1 Price
  • ครอบคลุม อุ่นใจ ... จบง่ายๆ ในราคาเดียว
  • รับรถอายุสูงสุด 15 ปี
  • เก๋ง กระบะ ราคาเดียว เหมาๆไปเลบ
  • มีบริการช่วยเหลือฉุกเฉินฟรี

แพ็คเกจประกันภัยที่ให้คุณมีแต่ความสบายใจ ไร้กังวล ถ้าคุณเป็นผู้ที่ชอบเดินทางไปทุกที่ ทุกวัน เช้าถึงมืด สบายใจหายห่วงได้กับประกันภัยประเภท 1 ที่ให้ความคุ้มครองครอบคลุมทั้งชีวิตและทรัพย์สินของเราเอง และของคู่กรณี ไม่ว่าจะเป็นกรณีที่รถของคุณไปอิงแอบแนบชิดกับรั้วบ้าน เสาไฟฟ้า เสาของอาคารจอดรถ เราก็ดูแล, จอดรถไว้ แล้วสูญหาย หรือเกิดเหตุไฟไหม้รถ เราก็ดูแล, ระหว่างขับรถเกิดอุบัติเหตุบนท้องถนนไม่ว่าเค้ามาชนเรา หรือ เราไปชนเค้า เราก็ดูแล

 สุดท้ายเมื่อเกิดเหตุฉุกเฉินบนท้องถนนแล้วคิดอะไรไม่ออก ให้คิดถึง เจมาร์ท ประกันภัย เราพร้อมช่วยเหลือคุณตลอด 24 ชั่วโมง ด้วยบริการช่วยเหลือฉุกเฉินบนท้องถนน (Roadside Assistance)



Powered by MakeWebEasy.com
เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้